Pharbaco

Thư mời hợp tác

Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I - Pharbaco trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân kinh doanh trong ngành Dược có năng lực tổ chức và phát triển hệ thống bán hàng OTC hợp tác bán các mặt hàng do Pharbaco sản xuất

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT, CÓ THƯỞNG LỚN CHO CÁC KHÁCH HÀNG

 

 

 

 

          Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I - Pharbaco trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân kinh doanh trong ngành Dược có năng lực tổ chức và phát triển hệ thống bán hàng OTC hợp tác bán các mặt hàng do Pharbaco sản xuất. Cụ thể như sau: Phát triển các mặt hàng Pharbaco đang có hoặc có thể phát triển thêm mặt hàng mới theo yêu cầu của khách hàng (trừ các mặt hàng đã có khách bao tiêu) theo hình thức hợp tác lâu dài, công ty sẽ có chính sách hỗ trợ về bảng hiệu, bao bì thuốc mẫu, trụ sở làm việc tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh. Hỗ trợ quảng cáo trên các kênh truyền hình VTV1, VTV3, Google, các biển hiệu sân bay, trục đường chính và các chính sách ưu tiên các mặt hàng đấu thầu của 05 nhà máy nhóm I mà công ty đang xây dựng và hợp tác với các quốc gia Châu Âu như: Balan, Tây Ban Nha,…với chế độ thưởng như sau ( thực hiện khoán 100%) và tổng giải thưởng lên đến 88 tỷ VNĐ có ứng trước, trả ngay lập tức, bạn cũng có thể nhận theo từng vùng hoặc từng miền nếu đạt được các tiêu chí như sau:

 

1.Đối với tất cả các tỉnh thành trong toàn quốc mỗi một tỉnh phải phát triển ít nhất 05 huyện và mỗi huyện phải đạt được doanh số 100 triệu VNĐ/tháng (doanh số đều, có hàng bán thật trên các địa bàn, thời gian theo dõi ít nhất 01 năm) không hoán đổi, phải thường xuyên đạt doanh số đó và có hệ thống đại lý bán hàng trực tiếp mức thưởng là 20 tỷ VNĐ/năm.

2.Mỗi một thành phố trực thuộc Tỉnh, doanh số đạt 200 triệu VNĐ/tháng. Mức thưởng là 20 tỷ VNĐ/năm.

3.Tất cả các địa bàn còn lại ( thị trường ngách, thị trường ở thị xã, thị trấn,các khu dân cư thuộc tỉnh đó... doanh số đạt 100 triệu VNĐ/tháng. Mức thưởng là 20 tỷ VNĐ/năm.

4.Tất cả Thành phố trực thuộc Trung Ương, doanh số đạt 02 tỷ VNĐ/tháng. Mức thưởng là 20 tỷ VNĐ/năm.

 

Tổng phần thưởng các tổ chức, cá nhân đạt được là: 88 tỷ VNĐ bao gồm:

 

    -80 tỷ VNĐ (tiền mặt);

    -04 xe ô tô (giá trị mỗi xe ô tô không quá 02 tỷ VNĐ)

 

Doanh số bán hàng thường xuyên có tất cả các đại lý thực tế, cung cấp các đại lý công ty sẽ kiểm tra theo dõi.

 

Mọi thông tin cần xin liên hệ:

  + Ms Lựu: 098.341.4368 – Email: luunt025@pharbaco.com.vn

  + Mr Quang: 094.282.3623 – Email: quangdv544@pharbaco.com.vn


Hoặc có thể gửi thông tin cần vào Email:pharbaco@pharbaco.com.vn