Pharbaco

Giới thiệu chung

Được thành lập từ năm 1954, sau hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương I - Pharbaco đã trở thành đơn vị lá cờ đầu của ngành dược Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu đời, Pharbaco tập hợp được đội ngũ đông đảo đội ngũ các chuyên viên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Được thành lập từ năm 1954, sau hơn nửa thế kỷ tồn tại và phát triển, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương I - Pharbaco đã trở thành đơn vị lá cờ đầu của ngành dược Việt Nam. Với lịch sử phát triển lâu đời, Pharbaco tập hợp được đội ngũ đông đảo đội ngũ các chuyên viên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các mặt hàng Dược phẩm tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Từ đó thương hiệu Pharbaco đã thực sự lớn mạnh, có uy tín, và phạm vi hoạt động ngày càng mở rộng hơn.

 

 

Về nhà máy sản xuất

Nhà máy sản xuất hiện nay của Pharbaco bao gồm 6 dây chuyền hiện đại như sau:

 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc viên không chứa kháng sinh nhóm beta-lactams
 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc bột tiêm không chứa kháng sinh nhóm beta-lactams
 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc tiêm nước không chứa kháng sinh nhóm beta-lactams
 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc viên chứa kháng sinh nhóm Cephalosporins
 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc bột tiêm chứa kháng sinh nhóm Cephalosporins
 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc viên chứa kháng sinh nhóm Penicillin 

Ngoài ra, công ty đang triển khai xây dựng thêm 5 dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP EU:

 • ·         Dây chuyền sản xuất thuốc tiêm chứa kháng sinh nhóm Penicilin
 • ·         Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc tiêm đông khô
 • ·         Dây chuyền sản xuất sản phẩm sinh phẩm y tế
 • ·         Dây chuyền sản xuất sản phẩm thuốc ung thư
 • ·         Dây chuyền sản xuất Cepha và Nonbeta tiêm và viên nhóm I.

Bên cạnh đó, Pharbaco cũng đang trong quá trình xây dựng Trung tâm thử tương đương sinh học đạt Tiêu chuẩn Quốc tế.

 Với đội ngũ 15 chuyên gia nước ngoài và 186 chuyên viên Nghiên cứu phát triển, Kiểm nghiệm và Đảm bảo chất lượng giỏi về tay nghề, vững về nghiệp vụ, đã xây dựng và quản lý 434 số đăng ký, thực hiện chuyển giao công nghệ sản xuất của nước ngoài và nghiên cứu sản xuất nhiều sản phẩm mới.

Pharbaco hiện đang là đại lý phân phối các sản phẩm dược tại Việt Nam của nhiều tập đoàn nước ngoài.

Trong giai đoạn 2016-2017, Pharbaco sẽ cung cấp các sản phẩm thuốc cho các công ty tham gia đấu thầu quốc gia, dự kiến 2000 tỷ VND.

Pharbaco nhận hợp tác với tất cả các đơn vị sản xuất-kinh doanh trong và ngoài nước trên các lĩnh vực sau:

 

 • ·         Với các đối tác nước ngoài mong muốn được hợp tác trong các lĩnh vực: kinh doanh, chuyển giao công nghệ, đại lý bán hàng.
 • ·         Với các đối tác trong nước:

+ Hợp tác nghiên cứu các sản phẩm mới.

+ Hợp tác nghiên cứu từ hoạt chất, đăng ký thuốc.

+ Cung cấp cho đơn vị kinh doanh các sản phẩm độc quyền.

+ Sản xuất gia công tất cả các mặt hàng cho các đơn vị và cá nhân dưới mọi hình thức và số lượng, giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Hiện doanh nghiệp chúng tôi đang có quan hệ hợp tác với 98 khách hàng truyền thống là các đầu mối tiêu thụ trên khắp cả nước. Sản phẩm của Pharbaco được bán rộng rãi tại 700 nhà thuốc và tham gia đấu thầu, phân phối tại 134 Bệnh viện tuyến TW, địa phương, ngành.

 Về xuất khẩu:

Sản phẩm của chúng tôi đang được xuất khẩu tới 14 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Moldova, Nigeria, Campuchia, Yemen, Congo, Myanmar, Papua New Guinea…

 Về nhập khẩu

Công ty chuyên nhập khẩu nguyên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh; hợp tác làm đại lý kinh doanh nhập khẩu với tất cả các công ty trong và ngoài nước có nhu cầu. Hiện tại, Pharbaco có quan hệ hợp tác về Xuất nhập khẩu nguyên liệu với 243 công ty trong và ngoài nước:

 • ·         Thực hiện Xuất nhập khẩu Uỷ thác
 • ·         Hợp tác Xuất nhập khẩu kinh doanh

 Về hệ thống phòng tiêm Vắc-xin: Công ty Pharbaco sở hữu hệ thống phòng tiêm Vắc-xin trên toàn quốc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ tận tâm, tay nghề cao.

Hiện tại Pharbaco đã thành lập phòng nghiên cứu tại Chi nhánh Phía Nam Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương I – Pharbaco  tại số 126 A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí minh với đội ngũ, chuyên gia nghiên cứu 45 người có trình độ và kinh nghiệm với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác trong quá trình hợp tác với Công ty.

 Pharbaco cam kết mang tới cộng đồng những sản phẩm thuốc có chất lượng cao, giá cả phù hợp. Pharbaco cũng luôn mong muốn hợp tác, liên doanh với tất cả các tổ chức trong và ngoài nước trên nguyên tắc “hợp tác cùng phát triển”.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ xin được gửi về:

·         Bà Nguyễn Anh Ly – Trưởng Ban thư ký.

·         Điện thoại: 0915838986

·         Email: lyna026@pharbaco.com.vn