Tuyển dụng nhân sự đặc biệt                       BANAGO - sức mạnh đàn ông                      

 
 

MỜI HỢP TÁC

 Công ty Cổ phần Dược Phẩm Trung ương I – Mời hợp tác

 

 

      Pharbaco là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược có lịch sử hình thành lâu đời nhất Việt Nam. Trong suốt 50 năm qua, Pharbaco luôn luôn đổi mới và hoàn thiện.  Kể từ ngày thay đổi cơ cấu tổ chức tới nay, Pharbaco thực hiện chương trình liên kết với các Trường đại học Y, Dược trong và ngoài nước, các Viện nghiên cứu, các trung tâm nghiên cứu sinh học, các tổ chức nước ngoài để thực hiện việc nghiên cứu, chuyển giao công nghệ nhằm đưa ra thị trường các sản phẩm  thuốc chữa bệnh với hoạt chất, tỷ lệ và nồng độ phù hợp nhất phục vụ cho công tác điều trị và chăm sóc sức khỏe người dân. Chúng tôi luôn luôn có các sản phẩm mới nhất để hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước với nhiều loại hình khác nhau.

 

      Chúng tôi đã xây dựng hệ thống đại lý bán hàng và các tổ thầu tại 61 tỉnh thành trên toàn quốc, thực hiện việc bán các mặt hàng OTC cũng thực hiện việc tư vấn đấu thầu cho các bệnh viện. Chúng tôi sẵn sàng làm đại lý giới thiệu sản phẩm với các công ty, tổ chức nước ngoài muốn tham gia vào thị trường thuốc chữa bệnh tại Việt Nam.

 

      Đối với bạn hàng trong nước, chúng tôi đã thành lập các tổ tư vấn giới thiệu nguồn hàng từ các nước Đông Âu, các nước Tây Âu và Mỹ, ... để đưa những sản phẩm thuốc mới thuộc nhóm 1 và sinh phẩm, làm các thủ tục theo quy định của pháp luật về nhập khẩu để giới thiệu với thị trường và tạo cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam.

 

      Với đội ngũ nghiên cứu tại cơ quan phía Bắc 36 người, phía Nam 24 người cùng với sự phối hợp với gần 100 chuyên gia khác là những Giáo sư, Tiến sỹ, chuyên viên đầu ngành về lĩnh vực Y, Dược, hàng tháng chúng tôi đưa ra rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú để cùng hợp tác.

 

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác dưới các hình thức sau:

1. Nghiên cứu các loại thuốc có hoạt chất với các hàm lượng, nồng độ có gốc để cấp visa sản xuất, phục vụ việc kinh doanh cho các bạn.

2. Chúng tôi có những visa, những mặt hàng sẵn để hợp tác với các bạn dưới hình thức sau:

 

- Giao độc quyền cho bạn: Sản xuất theo đơn đặt hàng của bạn để bạn tham gia đấu thầu.

- Cung cấp tài chính hoặc liên doanh đấu thầu, tham gia các thị trường OTC với phương thức hỗ trợ tài chính tuyệt đối. Bạn có thể không có tiền nhưng vẫn có cơ hội hợp tác và làm giàu với Pharbaco. Mọi cơ hội làm giàu chân chính đang mở ra và chờ đón tất cả các bạn.

 

3. Mọi thông tin về sản phẩm đều được cập nhật kịp thời trên website Pharbaco: http://www.pharbaco.com.vn

  

1. Danh mục hàng nhập khẩu (Xem tại đây)  + (Bổ sung 1) + (Bổ sung 2) 

2. Danh mục sản phẩm mới (Xem tại đây) 

3. Danh mục thuốc đã thử tương đương sinh học (Xem tại đây) 

4. Danh mục sản phầm còn hiệu lực số đăng ký (Xem tại đây

 

 

Liên hệ trực tiếp:

+ Mrs Lựu , Tel: 0983414368

+ Mr Trường, Tel: 0915680076

hoặc gửi mail vào địa chỉ: pharbaco@pharbaco.com.vn

 

Rất hân hạnh được hợp tác với các bạn.        

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!